[Review Phim] Dị Nhân Mạnh Nhất Hành Tinh Khiến Thế Giới Hoang Tàn | X Men

[Review Phim] Dị Nhân Mạnh Nhất Hành Tinh Khiến Thế Giới Hoang Tàn  | X Men

Tóm Tắt Phim Hành Động Dị Nhân Siêu Kịch Tính | Review Phim Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân

Nối tiếp thành công vang dội của phần 1, tựa phim hành động viễn tưởng nổi tiếng Hollywood tiếp tục thực hiện phần thứ 2 mang tên Dị Nhân 2 : Liên Minh Dị Nhân. Đặc biệt, phim vẫn được chỉ đạo bởi đạo diễn của phần đầu, Bryan Singer, đây chính là điểm quan trọng giúp Dị Nhân 2 tiếp tục mang tới những thắng lợi cho siêu phẩm này, không chỉ về doanh thu mà còn là những giải thưởng. X men 2 hứa hẹn nhiều điều mới mẻ , chuyện phim hấp dẫn, cảnh quay hoành tráng và có nhiều pha hành động đẹp mắt.
Dị Nhân Phần 2 xoay quanh một cuộc chiến mới bắt đầu với những người đột biến gien di truyền, cả tốt lẫn xấu khi tổng thống Mỹ bị ám sát tại Nhà Trắng. Magneto thì đã trốn thoát nhưng thay vào đó họ phải cùng hợp sức để chống lại một người, đó là tướng William Stryker. Không đơn giản như những người bình thường, vị tướng này chính là người chủ trương tiêu diệt hết những người đột biến trên thế giới và Yuriko – một người đột biến luôn đối đầu với Wolverine.
Theo nhà khoa học William Stryker phát hiện ra căn cứ bí mật của Giáo sư X và Cerebro, đối tác của Magneto, Mystique – người đang có kế hoạch đưa lãnh đạo của cô ta ra khỏi nhà tù. Nhưng khi trường của Giáo sư X bị tấn công bởi lực lượng của Stryker, Logan, Rogue, Iceman và một số ít may mắn trốn thoát. Những người vẫn còn gặp nhau ở Boston, nơi họ tạo thành một liên minh khó chịu với Magneto để ngăn Stryker và cứu Giáo sư X. Liệu Wolverine có chiến thắng tướng William Stryker và đem lại bình yên của nhân loại cũng như những người bạn của mình.

Tag: #reviewphim #netflix #phimvientuong #tomtatphim #xmen #marvel #hughjackman

By: https://xanhwiki.com/