REVIEW PHIM KHỦNG LONG (DINOSAUR) || WALT DISNEY

REVIEW PHIM KHỦNG LONG (DINOSAUR) || WALT DISNEY

Tóm Tắt Phim Hoạt Hình Khủng Long | Review Phim Hoạt Hình 3D Walt Disney Siêu Hay.

Là một trong những boom tấn điện ảnh đáng mong đợi nhất của năm 2000, bộ phim hoạt hình mang tên Khủng Long. Dinosaur được sản xuất và phát hành hãng Disney, trong khi đạo diễn của phim là Eric Leighton và Ralph Zondag, cùng với đó dàn diễn viên lồng tiếng đều là những cái tên rất nổi tiếng của điện ảnh thế giới.
Lấy bối cảnh từ thời điểm rất lâu rồi mà trước khi con người xuất hiện trên hành tinh, khủng long là loài động vật thống trị trái đất. Nội dung của Phim Khủng Long bắt đầu từ trên một hòn đảo nhỏ bé ngoài khơi của biển, một gia tộc của loài vượn cáo tìm thấy một quả trứng khủng long, nó đã nở. Vì không có cha mẹ, loài vượn cáo chăm sóc trẻ sơ sinh, Aladár. Nhiều năm sau, một thiên thạch vừa đi xuống gần hòn đảo và Shockwave buộc cư dân phải chạy trốn để lục địa.
Từ đó, Aladar và gia đình ông gặp khủng long khác lần đầu tiên cũng như những nguy hiểm thực sự. Việc tiêu hủy gây ra bởi các sao băng ở đây cũng đã buộc một bầy động vật ăn cỏ khác nhau để di chuyển đến một thung lũng hẻo lánh mà có thể cung cấp thực phẩm và bảo vệ chống lại những kẻ săn mồi ăn thịt sau sau. Kể từ sau khi Aladar lớn lên với một sự hiểu biết khác nhau trong những cách của thế giới, theo cách của mình giúp đỡ người khác đầu tiên là không được chấp nhận trong đàn, nhưng ngay sau đó đã chứng minh rằng lý do có thể tốt hơn so với việc hoảng loạn.

#reviewphim #hoathinh #tomtatanime #netflix #hoathinhchieurap #dinosaur #waltdisney

By: https://xanhwiki.com/