REVIEW PHIM TẬP ĐOÀN QUÁI VẬT (MONSTERS INC) || WALT DISNEY

REVIEW PHIM TẬP ĐOÀN QUÁI VẬT (MONSTERS INC) || WALT DISNEY

Tóm Tắt Phim Hoạt Hình Tập Đoàn Quái Vật | Review Phim Hoạt Hình 3D Siêu Hài Hước.

Walt Disney là hãng phim hoạt hình hàng đầu thế giới với những siêu phẩm hoạt hình. Năm 2001, nhà Chuột đã khẳng định sức mạnh của mình với bộ phim hay bậc nhất thế giới Monsters, Inc. có tựa đề tiếng việt là Tập Đoàn Quái Vật. Docter đã bắt đầu phát triển bộ phim vào năm 1996 và sáng tác câu chuyện cùng with Jill Culton, Jeff Pidgeon và Ralph Eggleston. Giám đốc của Pixar đã kết hợp viết kịch bản với Daniel Gerson.
Tập Đoàn Quái Vật được mọi người biết đến là một bộ phim hài hước của Mỹ, đây là một trong những thước phim để đời của đạo diễn Pete Docter năm 2001, ngoài ra còn có hai giám đốc sản xuất John Lasseter và Andrew Stanton. Bộ phim được thực hiện bởi đồng đạo diễn Lee Unkrich và David Silverman cùng với các dàn sao lồng tiếng nổi tiếng bậc nhất thế giới như: John Goodman, Billy Crystal, Steve Buscemi, James Coburn và Jennifer Tilly.
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai con quái vật làm việc tại Tập Đoàn Quái vật, đó là Jame Sulivan và đối tác một mắt thân cận – người bạn thân thiết nhất Mike Wazowski. Nhiệm vụ của họ cũng như các quái vật khác là phải hù dọa trẻ em thật đáng sợ để có được năng lượng sử dụng trong thành phố, cả hai đều thực hiện việc đó rất xuất sắc khi lúc nào cũng trên đỉnh bảng xếp hạng. Tuy nhiên mối hiểm họa đã xuất hiện khi Mike và Sulley để xổng mất một đứa bé vào Monstropolis, gây ra hàng loạt rắc rối gián tiếp cho họ sau này.

#reviewphim #hoathinh #tomtatanime #netflix #hoathinhchieurap #monsterinc #waltdisney

By: https://xanhwiki.com/