[Review Phim] Tên Trộm Đường Phố Bỗng Trở Thành Hoàng Đế Nhờ Kỹ Nghệ 2 Ngón | Aladdin

[Review Phim] Tên Trộm Đường Phố Bỗng Trở Thành Hoàng Đế Nhờ Kỹ Nghệ 2 Ngón | Aladdin

Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Thần Thoại Kinh Điển | Review Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimvientuong #willsmith #waltdisney #aladdin
Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ, có lẽ Disney đang dần cạn kiệt ý tưởng và những bộ phim xuất sắc càng ngày càng ít dần. Chính vì vậy mà các dự án live action được quan tâm đặc biệt trong vài năm trở lại đây. Sau một số thước phim rất thành công và tạo được ấn tượng mạnh với người xem thì năm 2019, Disney dự định tung ra thị trường 3 bản live action kinh điển, trong đó Aladdin vừa nhận được rất nhiều sự quan tâm vừa nhận phải những ý kiến trái chiều.
Aladdin Và Cây Đèn Thần do cặp đôi đạo diễn tên tuổi là Guy Ritchie và Max Keene cùng nhau hợp tác sản xuất, được khởi động từ năm 2016 và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Mena Massoud, Naomi Scott, Will Smith, Marwan Kenzari, Billy Magnussen, Nasim Pedrad.
Cuộc phiêu lưu của anh chàng Aladdin cùng với cây đèn thần vui tính. Xuất thân là một thường dân, có cuộc sống bấp bênh, lang thang, Aladdin tình cờ phát hiện ra một cây đèn thần kỳ diệu, và từ đó cậu có cuộc sống tốt đẹp với tiền bạc và cô công chúa của vương quốc. Trong một lần cố tình cố ý trốn ra khỏi hoàng cung, công chúa Jasmine phải hóa trang thành thường dân và tìm cách chạy trốn quân lính. May mắn thay công chúa gặp được Aladdin, hai người trải qua những câu chuyện dở khó dở cười, cùng nhau đánh bại tên phù thủy xấu xa.

By: https://xanhwiki.com/