Review Phim Hoạt Hình GÃ CHẰN TINH TỐT BỤNG 1 | Shrek

Review Phim Hoạt Hình GÃ CHẰN TINH TỐT BỤNG 1 | Shrek

Tóm Tắt Phim Hoạt Hình Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1 | Review Phim Hoạt Hình 3D Siêu Hài Hước.

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 1 là một phim hoạt hình 3D do hãng DreamWorks Animation phát hành năm 2001, dựa trên một phần truyện tranh cổ tích cùng tên của William Steig. Phim do Andrew Adamson và Vicky Jenson chỉ đạo diễn xuất, phần đồ họa do DreamWorks Animation SKG xây dựng. Shrek là phim đầu tiên đoạt Giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất, hạng mục giải thưởng mới được đưa ra năm 2001.
Trong bộ phim, Mike Myers lồng tiếng cho gã chằn tinh Shrek to khỏe, cô độc và đáng sợ , Cameron Diaz lồng tiếng cho công chúa Fiona, xinh đẹp nhưng rất thực tế và nhiệt tình, Eddie Murphy lồng tiếng cho Donkey , và John Lithgow lồng tiếng cho nhân vật phản diện Lãnh chúa Farquaad. Shrek thành công vang dội khi phát hành năm 2001 và khiến DreamWorks trở thành đối thủ cạnh tranh số một của hãng Walt Disney Pictures trong sản xuất phim hoạt hình, đặc biệt là trong lĩnh vực phim hoạt hình 3D.
Kể về các nhân vật trong một vương quốc cổ tích sinh sống.Trong đó, có Shrek – gã chằn xanh đang sống yên bình tại đầm lầy của mình. Bỗng nhiên, khu đầm trở thành nơi ở tạm bợ của các nhân vật cổ tích đang bị lãnh chúa Farquaad săn đuổi. Hắn đã sống một mình từ rất lâu nên hắn thấy khó chịu với những người ở nhờ, chính vì vậy đã thúc đẩy hắn đi cứu công chúa Viona đang bị giam giữ ở tòa tháp, bởi vì sau khi cứu đươc công chúa thì hắn sẽ được bình yên khi mà lãnh chúa Farquaad sẽ để cho dân chúng nơi này được sống yên ổn.

#reviewphim #hoathinh #tomtatanime #netflix #hoathinhchieurap #shrek #dreamworks

By: https://xanhwiki.com/