[Review Phim] Thần Ai Cập Cứu Vương Quốc Nhờ 1 Tên Ăn Trộm Người Phàm | Gods Of Egypt

[Review Phim] Thần Ai Cập Cứu Vương Quốc Nhờ 1 Tên Ăn Trộm Người Phàm | Gods Of Egypt

Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Thần Thoại Chiếu Rạp | Review Phim Các Vị Thần Ai Cập.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimhay #phimvientuong #horus #osiris #gerardbutler
Các Vị Thần Ai Cập với tên tiếng Anh là Gods Of Egypt là bộ phim thần thoại kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn.
Nam diễn viên Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.
Không chỉ sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, tên tuổi mà Cac Vi Than Ai Cap còn có kỹ xảo vô cùng đẹp mắt, nhiều cảnh quay hoành tráng, cùng với nội dung cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn. Là một trong những boom tấn rất đáng chờ đợi của năm 2016 .

By: https://xanhwiki.com/