Review Phim Hoạt Hình PHI ĐỘI GÀ BAY | Stop Motion

Review Phim Hoạt Hình PHI ĐỘI GÀ BAY | Stop Motion

Tóm Tắt Phim Hoạt Hình Phi Đội Gà Bay | Review Phim Hoạt Hình Stop Motion Siêu Hài Hước.

Phim Phi Đội Gà Bay được sản xuất bởi Aardman Animations, phim cũng đã chính thức được công chiếu năm 2000, tuy phim được sản xuất đã lâu nhưng để nói đến Hot của phim thì Phim Phi Đội Gà Bay hiện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả. Tuy chỉ là một bộ phim hoạt hình nhưng phim lại là một ấn ý nói về những trái tim dũng cảm ở thời kì chiến tranh thế giới thứ hai.
Nội dung là câu chuyện hài hước kể về cuộc tẩu thoát của một đàn gà tại một trang trại chăn nuôi của ông chủ Tweedy và bà vợ độc đoán của ông ta, 2 người họ đã lên kế hoạch sẽ dùng những chú gà để làm nhân bánh bao nhân thịt để kinh doanh. Trước sự sống và cái chết, tất cả đàn gà cùng những con vật trong trại đã họp nhau và họ đã lên một kế hoạch để có thể trốn thoát, tìm lấy sự sống cho mình ở bên ngoài thế giới, họ muốn tự do.
Một ả gà mái có tên là Ginger, chú gà luôn có một niềm tin bất diệt rằng nếu chịu khó tập luyện, cham chỉ hăng say, họ có thể bay ra khỏi rào chắn của trang trại một cách dễ dàng, cùng đồng hanhf với cô gà mái và một chú gà trống khác có tên Rocky Rhodes, chú gà này rất tốt bụng và nhiệt tình, luôn giúp đỡ Ginger vượt qua mọi khó khăn thử thách khi ở trại. Tuy nhiên khi phải đối đầu với một bà chủ tham lam và độc ác những chú gà này sẽ phải làm như thế nào, mời các bạn đón xem.

#reviewphim #hoathinh #tomtatanime #netflix #hoathinhchieurap #animation #chickenrun

By: https://xanhwiki.com/